Nhà phân phối Vinson

20:01

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ

DERMACEUTIC – Sản phẩm được các Chuyên gia Da liễu hàng đầu tin dùng

Dermaceutic Laboratoire sản xuất tại Pháp, là đối tác của hơn 30.000 đơn vị thẩm mỹ trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Dermaceutic được các Chuyên gia Da liễu sử dụng như là sản phẩm đầu tay trong việc điều trị các bệnh lý về da, bao gồm: mụn, nám, tình trạng lão hóa da…
Dermaceutic Laboratoire là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng hiệu quả hoạt tính của các thành phần như: Acid Hyaluronic, Vitamin C, Acid Glycolic và Retinol; Dermaceutic đã xuất sắc nằm trong top 3 thương hiệu dẫn đầu về việc phát triển dòng mỹ phẩm có yếu tố dược phẩm (Dược mỹ phẩm) bằng việc kết hợp hiệu quả các thành phần để sử dụng trong Da liễu thẩm mỹ.
Ngoài ra, thông qua việc ứng dụng các tiến bộ của Peel thẩm mỹ, Dermaceutic đã phát triển các cường độ peel phù hợp với từng loại da và từng loại bệnh lý. Dermaceutic thiết lập một phác đồ điều trị rõ ràng và một chế độ chăm sóc tại nhà để tối ưu hóa kết quả đạt được. Hiệu quả của việc điều trị Peel đều được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng mở rộng.
Dermaceutic Laboratoire tin tưởng rằng chúng tôi có khả năng mang lại cho bạn các giải pháp tối ưu nhất về điều trị các bệnh lý về da bằng việc kết hợp nhiều phương pháp tập trung giải quyết vùng da xấu.

Công ty VINSON là nhà phân phối Dược Mỹ Phẩm DERMACEUTIC Pháp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty VINSON còn là nhà cung cấp được uỷ quyền duy nhất tại thị trường Việt Nam cho các nhà sản xuất công nghệ Laser, IPL, RF,... hàng đầu thế giới hiện nay như: Syneron & Candela - USA, Lutronic - USA, miramarLabs - Mỹ, Invasix - Israel, Active Optical System – Israel.

Các thiết bị thẩm mỹ và các sản phẩm dược mỹ phẩm đã được Công ty VINSON lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm lâm sàng trước khi được phân phối tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm sau khi phân phối được các Bác sĩ và Chuyên gia da liễu đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn trong thẩm mỹ da.

Công ty VINSON muốn mang lại cho bạn sắc đẹp, sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Thông tin tại website dermaceutic.vn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.